Bảng giá lốp xe tải Maxxis tham khảo cho các bác tài cần thay lốp

Lốp xe tải Maxxis là lốp xe được nhiều bác tài ưa chuộng bởi tính năng và hiệu suất mang lại. Song dù là lốp xe nào thì cũng có ưu – nhược điểm, vậy lốp xe tải Maxxis có những ưu – nhược điểm gì? Giá bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới.

Bảng giá tham khảo một số lốp xe tải Maxxis 

Lốp xe tải Maxxis ngày càng được bác tài Việt lựa chọn.Ưu nhược điểm lốp tải Maxxis

Giá vỏ xe sẽ thay đổi liên tục tùy khả năng cung cấp và nhu cầu thị trường, do vậy hãy liên hệ SaigonTire để báo giá chính xác theo kích thước vỏ xe tải bạn cần nhé.

Ưu điểm

Lốp tải Maxxis có đa dạng mẫu mã, loại lốp từ không ruột đến có ruột, đảm bảo chất lượng, ít hao mòn theo thời gian với giá thành “hạt dẻ” là điều khiến Maxxis có thể chen chân vào thị trường Việt Nam ngay cả khi đụng độ phải nhiều ông lớn có tên tuổi trên thị trường. Tuy nhiên, khả năng bám đường còn hạn chế và kiểu dáng không bắt mắt, nổi bật sẽ phù hợp với những bác tài cần một chiếc lốp “ngon bổ rẻ” đúng nghĩa đấy.

Lý do nào khiến người dùng sử dụng lốp Maxxis

Thứ nhất với đặc điểm thiết kế đa dạng nhiều lốp từ lốp du lịch, lốp tải, lốp hạng sang và cả các loại xe đua và giá thành phải chăng đã chinh phục được những vị  khách hàng khó tính đến với lốp Maxxis thay vì những thương hiệu khác. Thứ hai, với việc thành lập trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới và luôn luôn cải tiến sản phẩm đã cho thấy mức độ đầu tư của Maxxis vào những chiếc lốp xe là lớn đến thế nào. Cuối cùng, Maxxis được nhiều nhà sản xuất tin tưởng trong thị trường lốp như là sản phẩm được đảm bảo chất lượng, bền bỉ theo thời gian. Vì thế, khách hàng cứ an tâm về độ an toàn của lốp Maxxis nhé.

Giá vỏ xe tải Maxxis cạnh tranh hơn các thương hiệu khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vận hành hiệu quả.

Lưu ý gì khi sử dụng lốp Maxxis

Để có thể sử dụng lâu bền thì Saigon Tire cung cấp cho bạn một số thông tin cần tránh để đảm bảo cho chiếc lốp của bạn luôn trong tình trạng như mới

  1. Nên tránh tải quá nặng lên xe: Khả năng chịu tải của Maxxis ở mức tương đối nên không nên chất quá nhiều đồ đạc, hàng hóa vượt tải trọng cho phép được ghi trên thành lốp
  2. Nếu bạn không thường xuyên chạy trên đường dài và không quá tải thì có một số tính năng cao cấp của lốp tải Maxxis không cần dùng đến
  3. Khả năng chống cắt chém không bằng các thương hiệu từ Trung Quốc

Và khi cần thông tin về lốp xe ô tô thì có thể truy cập vào Website SaigonTire.com để tìm hiểu những thông tin hữu ích về lốp xe cho các bác tài. Hiện nay, SaigonTire đang phục vụ các khách hàng các nhu cầu thay lốp/ vỏ xe ô tôvỏ xe Maxxislốp xe tảilốp vỏ xe nâng, lốp tải nặng, lốp xe container,…và hàng ngàn chiếc lốp xe khác phục vụ anh em chạy xe đường dài nữa đấy.

Nhân viên SaigonTire đang kiểm tra vỏ xe trên máy.

Khi cần thay vỏ xe & mâm xe hơi, bao gồm vá lốp lưu động, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SAIGONTIRE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *