Đâu là lý do tạo nên thương hiệu lốp xe Maxxis

Phải chăng giá thành rẻ là yếu tố mang lại thành công của lốp xe Maxxis khi gia nhập thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì cùng SaigonTire khám phá ngay bên dưới nhé!

Giới thiệu về lốp xe Maxxis?

Lốp ô tô Đài Loan thành lập năm 1967 hơn 170 chi nhánh và trên 22 nghìn nhân viên đang làm việc khắp Âu – Á. Với những con số biết nói ấy cũng đủ để biết thành công của Maxxis tại thị trường nước ngoài là lớn đến chừng nào. Nhiều người biết đến Maxxis bởi giá thành rẻ nhưng liệu đây có phải là lý do khiến Maxxis thành công tại Việt Nam. Hay vẫn còn một lý do nào khác. Cùng xem thêm thông tin bên dưới cùng SaigonTire nào.

Những tính năng giúp Maxxis khác biệt so với phần còn lại

Thương hiệu vỏ xe Maxxis ngày càng được tài xế Việt lựa chọn.

Giá rẻ là yếu tố giúp Maxxis thành công tại thị trường Việt Nam là nhận định rất cũ và giờ đây không còn hợp lý nữa. Nếu một lốp xe giá rẻ đến đâu mà không bảo đảm an toàn cho người sử dụng thì lốp xe ấy cũng vô dụng. Khi bạn giảm giá đối thủ cạnh tranh cũng có thể làm điều đó. Chẳng lẽ, Maxxis sẽ phải giảm cho đến khi thua lỗ chăng? Đó không phải là cách mà Maxxis đã làm. Cùng xem Maxxis đã làm thế nào ngay bây giờ nhé!

Ứng dụng công nghệ tiên phong

Việc ứng dụng công nghệ và đi đầu xu thế giúp Maxxis tạo nên tiếng vang từ khi thành lập đến tận bây giờ. Giờ đây, có thể ai cũng đã từng nghe công nghệ nano giúp vỏ xe liên kết bền vững hơn cao su. Vì thế, khả năng bám đường trở nên hoàn hảo và bất chấp mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Thiết kế lốp thông minh

Như chúng ta đã biết không phải tự nhiên mà các thương hiệu lốp xe chú trọng về vấn đề này. Khi thiết kế lốp, nhà sản xuất sẽ tìm xem liệu một chiếc lốp tốt cần có những tiêu chí gì? Chẳng hạn như khả năng thoát nước, khả năng kiểm soát bánh xe,… Tùy từng dòng xe và nhu cầu mà mỗi lốp xe Maxxis sẽ có thiết kế khác nhau.

SaigonTire là nhà phân phối chính hãng vỏ xe Maxxis tại Việt Nam.

Độ bền cao

Đây có thể nói là yếu tố tốt “uy tín tạo nên thương hiệu” lốp xe Maxxis. Thông thường, đối với Maxxis, nhà sản xuất sẽ chú trọng vào thiết kế lốp giúp tăng độ bền và độ cứng cáp cho xe giảm tối đa vết thủng trên lốp. Điều này chính là mấu chốt kéo dài tuổi thọ lốp xe dẫn đến tiết kiệm chi phí. Vì thế mà người dân Việt Nam thường nhắc đến Lốp Maxxis là chiếc lốp Maxxis giá rẻ chất lượng là như thế.

Mong rằng những chia sẻ này giúp bạn hiểu hơn về việc giá rẻ và chất lượng mới là yếu tố tạo nên uy tín của lốp xe Maxxis. Nếu bạn thấy hay và bổ ích đừng quên theo dõi Website SaigonTire.com để cập nhật thêm thông tin bổ ích nhé.

Bạn muốn xem thêm các bài viết về mâm xe ô tô, lốp xe ô tô, vỏ xe ô tô, dịch vụ vá vỏ lưu động truy cập ngay website SaigonTire.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhân viên SaigonTire đang kiểm tra lốp xe cho khách hàng.

Và khi cần thông tin về lốp xe ô tô thì có thể truy cập vào Website SaigonTire.com để tìm hiểu những thông tin hữu ích về lốp xe cho các bác tài. Hiện nay, SaigonTire đang phục vụ khách hàng các nhu cầu thay lốp/ vỏ xe ô tôvỏ xe Maxxislốp xe tảilốp vỏ xe nâng, lốp tải nặng, lốp xe container,…và hàng ngàn chiếc lốp xe khác phục vụ anh em chạy xe đường dài nữa đấy.

Khi cần thay vỏ xe & mâm xe hơi, bao gồm vá lốp lưu động, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SAIGONTIRE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *