SAIGONTIRE CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI LỐP XE TẢI LỐP CONTAINER CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ CẠNH TRANH

Vỏ xe hay còn gọi là Lốp xe là một chi tiết cực kỳ quan trọng trong việc vận hành và còn là điều kiện để đảm bảo an toàn cho tài xế, hàng hóa trên xe khi lưu thông trên đường. Khi Vỏ xe – Lốp xe bị mòn và cần thay mới chúng ta phải làm cách nào để có thể chọn được loại vỏ xe chất lượng có giá thành rẻ hợp túi tiền khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều, rất nhiều nơi cung cấp các loại vỏ xe tải, vỏ container ?

Nói một cách đơn giản là xe không thể di chuyển khắp nơi nếu không có bánh xe, do vậy Vỏ xe – Lốp xe là một trong những thành phần quan trọng nhất bảo đảm cho sự vận hành của xe và sự an toàn của bạn. Chính vì điều đó chúng ta càng nên kiểm tra thường xuyên vỏ xe, đặc biệt với các xe tải, xe container có tải trọng lớn càng phải kiểm tra kỹ hơn cả vỏ trước lẫn vỏ sau để đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi, phải đảm bảo độ cứng của bánh hơi, xem hơi trong bánh xe đã bơm đủ chưa. Không nên bơm bánh xe quá căng việc này rất dễ gây bể vỏ xe hoặc gây giằng xóc trong lúc di chuyển (rất nguy hiểm khi trên xe tải, xe container chở các loại hàng hóa dễ vỡ). Nên có một lịch trình kiểm tra bánh xe rõ ràng, xem xét kỹ thời gian sử dụng, xem độ mòn của bánh để kịp thời thay thế, hoặc bánh bị cắt chém quá nhiều.

Các tài xế cần kiểm tra xem độ mòn gai của bánh xe, mức độ cắt xém trên vỏ xevỏ xe có bị nứt nhiều không. Nếu thấy gai của bánh đã bị mòn nhiều không còn thấy gai nữa hoặc mức độ nứt bể bánh xe quá nghiêm trọng thì lúc đó nên thay bánh mới, để xe có thể vận hành được tốt đảm bảo được an toàn cho tài xế.

Chúng tôi, Nhà Phân Phối Vỏ xe – Lốp xe chính hãng DoubleCoin  SAIGONTIRE  là đơn vị chuyên cung cấp Vỏ xeLốp xeVỏ xe tảiVỏ xe container chất lượng với giá thành rẻ. Với rất nhiều LỐP XE NHẬP KHẨU chính hãng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Công Ty TNHH NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SAIGONTIRE luôn cam kế là đối tác uy tín của các đơn vị sản xuất và là nhà cung cấp tin cậy đối với người tiêu dùng.

Khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH NHP KHU VÀ PHÂN PHI SAIGONTIRE 

Đa ch: 312 Võ Chí Công, Phường Phú Hu, Qun 9, TP.HCM

Điện thoại: 028 36 36 47 23 – 0906 357 723

Email: [email protected]

Web: saigontire.com

Tag : lốp xe trung quốc | lốp xe tải giá rẻ | bán lốp xe tải

 

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *