Top 9 cửa hàng bán lốp xe chính hãng tốt nhất ở Thủ Đức

Bạn đang muốn tìm kiếm một cửa hàng đáng tin cậy để mua lốp xe thành phố tại Thủ Đức? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách top 9 cửa hàng bán lốp xe chính hãng tốt nhất ở Thủ Đức, TP HCM. Bài viết cũng sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm bảo dưỡng và chăm sóc lốp xe, giúp bạn duy trì độ bền và an toàn của chiếc xe của mình.

Top 9 cửa hàng bán lốp xe tốt nhất ở Thủ Đức

1. Lốp Xe Sài Gòn

Là một trong những cửa hàng bán lốp xe chính hãng tại Thủ Đức, Lốp Xe Sài Gòn cung cấp các sản phẩm lốp xe chất lượng cao từ các thương hiệu như Maxxis, Michelin, Toyo, Yokohama và Hankook. Cửa hàng có địa chỉ tại 50/1B Phạm Văn Chiêu, phường 8, Quận Gò Vấp.

2. Hoàng Kim Lợi

Vỏ xe Maxxis chính hãng tại SaigonTire.com

Cửa hàng Hoàng Kim Lợi cung cấp đa dạng các loại lốp xe cho xe hơi, xe tải và xe máy. Cửa hàng có địa chỉ tại 875 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

3. Việt Tâm Auto

Cửa hàng Việt Tâm Auto nằm trên đường 12A, khu dân cư Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chuyên cung cấp các sản phẩm lốp xe chính hãng từ các thương hiệu đình đám như Goodyear, Dunlop, Hankook, Yokohama và Michelin.

4. Lốp Xe Thành Nhân

Là một trong những cửa hàng đáng tin cậy khác, Lốp Xe Thành Nhân cung cấp các sản phẩm lốp xe chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Bridgestone, Toyo, Yokohama và Maxxis. Cửa hàng có địa chỉ tại 51-53 Phan Anh, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

5. Hiếu Thành Auto

Hiếu Thành Auto là một trong những cửa hàng bán lốp xe uy tín nhất tại Thủ Đức. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm lốp xe chính hãng từ các thương hiệu Toyo, Yokohama, Bridgestone và Continental. Địa chỉ của Hiếu Thành Auto tại số 16/48 Đặng Thái Thân, phường Tân Phú, Quận 9.

6. Hưng Thịnh Auto

Hưng Thịnh Auto là cửa hàng bán lốp xe uy tín ở khu vực Thủ Đức và quận 2. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm lốp xe chính hãng từ các thương hiệu đình đám như Michelin, Bridgestone, Goodyear và Continental. Địa chỉ của Hưng Thịnh Auto tại số 71 Đường Bàu Cát 7, phường 14, Quận Tân Bình.

7. Nam Việt Auto

Dịch vụ vá vỏ lưu động chuyên nghiệp.

Nam Việt Auto nằm trên đường số 8, khu dân cư Bình Đăng, Quận Thủ Đức. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm lốp xe chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng nhưMaxxis, Bridgestone, Michelin và Continental. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô.

8. Autoland

Autoland là một trong những cửa hàng bán lốp xe được khách hàng đánh giá cao tại Thủ Đức. Cửa hàng có địa chỉ tại 56 Quốc Lộ 1A, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm lốp xe chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Michelin, Pirelli, Goodyear và Bridgestone.

9. SaigonTire

SaigonTire là một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu về các sản phẩm lốp xe chính hãng. Cửa hàng có địa chỉ tại 197 Hồ Văn Tư, phường An Phú, Quận 2, TP HCM. SaigonTire chuyên cung cấp lốp xe từ các thương hiệu nổi tiếng như Michelin, Bridgestone, Continental, Pirelli và Maxxis.

Saigon Tire là một cửa hàng bán lốp xe uy tín ở khu vực Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm lốp xe chính hãng Maxxis.

SaigonTire – Nhà phân phối lốp xe Maxxis chính hãng, uy tín tại Thủ Đức, TP HCM

SaigonTire là địa chỉ tin cậy để mua các sản phẩm lốp xe Maxxis chính hãng tại Thủ Đức, TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp lốp xe chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng, SaigonTire cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

SaigonTire – Nhà cung cấp lốp xe Maxxis chính hãng tại TP HCM.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ mua lốp xe thành phố tại Thủ Đức, bạn có thể tham khảo 10 cửa hàng bán lốp xe tốt nhất ở Thủ Đức mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết. Ngoài ra, bạn cũng nên áp dụng những kinh nghiệm bảo dưỡng và chăm sóc lốp xe đúng cách để kéo dài tuổi thọ của lốp và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Cuối cùng, nếu bạn muốn mua lốp xe Maxxis chính hãng tại Thủ Đức, SaigonTire là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Và khi cần thông tin về lốp xe ô tô thì có thể truy cập vào Website SaigonTire.com để tìm hiểu những thông tin hữu ích về lốp xe cho các bác tài. Hiện nay, SaigonTire đang phục vụ các khách hàng các nhu cầu thay lốp/ vỏ xe ô tôvỏ xe Maxxislốp xe tảilốp vỏ xe nâng, lốp tải nặng, lốp xe container,…và hàng ngàn chiếc lốp xe khác phục vụ anh em chạy xe đường dài nữa đấy.

Khi cần thay vỏ xe & mâm xe hơi, bao gồm vá lốp lưu động, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SAIGONTIRE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *