Tuyệt đối không nên dùng keo tự vá cho lốp xe

Đây là các san sớt về keo tự vá trong khoảng góc nhìn của một người khiến về lĩnh vực vỏ lốp xe. Thông tin rất bổ ích dành cho các bác sắp tiêu dùng sản phẩm này tham khảo.

tuyet-doi-khong-nen-dung-keo-tu-va-cho-lop-xe

“Việc tráng một lớp keo chống đinh (keo tự vá) được PR như 1 “phương thuốc thần kỳ” dành cho lốp xe lúc vận hành trên phố toàn đinh tặc như Việt Nam. Toàn bộ người mang xe vì nghe theo những quảng bá hấp dẫn mà tiêu dùng mà bỏ qua những tác hại về sau của nó. Những người làm lốp xe như em hơn người nào hết biết rất rõ về những tác hại này.

1. Khi đã tráng lớp keo tự vá thì các anh đừng nghĩ tới chuyện vá được lốp xe nữa nhé. Trường hợp keo tự vá sẽ phải chăng giả dụ gặp đinh bé, còn đinh to thì thua luôn. Bởi vì không có bí quyết nào vá được, chỉ sở hữu nước quăng luôn loại vỏ xe. Tuy nhiên lớp keo mang khả năng bị xì ra ngay tại lỗ đinh.

2. Nên nhớ, phần keo tự vá bản chất là chất lỏng đặc, lúc vận hành trên cung trục đường nóng và liên tục, phần keo với khả năng bị chảy ra. Bên cạnh đó, lúc vận động liên tiếp, mang lực li tâm, chất lỏng bị dịch chuyển ko giới hạn dẫn tới việc bánh xe chẳng thể giữ được sử ổn định của nó. Ko tin anh nào đang xài mẫu lốp này cứ tìm chỗ nào sở hữu máy cân bằng động HUNTER, đưa lên máy nó đo là ra ngay. Sai số bị thiếu mang khi lên đến 800gr.

3. Khi khởi đầu tráng lớp keo này, anh em mang nghĩ là vỏ xe khi can thiệp lớp keo này, thì vỏ xe mình mới tậu hoàn toàn sẽ bị mất hiệu lực bảo hành của hãng không? Vì các hãng lốp xe chỉ tiếp nhận bảo hành, khi vỏ xe xịn chưa bị can thiệp cái gì khác.

Đây là những điều em san sẻ, với các cái tráng keo tự vá đã xuất hiện trên thị trường. Quan niệm của em là ko NÊN tiêu dùng keo tự vá.

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *